Hiển thị tất cả 6 kết quả

Phao cơ inox (hay còn gọi là phao hồ nước, van phao), hoạt động cơ học, được sử dụng khi dẫn nước vào bồn, hồ chứa… Dùng cho các bồn chứa nước sinh hoạt. Van sẽ được khoá lại khi nước dẫn vào bồn chứa đầy và tự động mở ra khi mực nước đến giới hạn tối thiểu. Hãy tự động hoá bồn chứa nước sinh hoạt của bạn mà không phải mở vòi nước chờ hàng giờ.

Phao cơ bồn nước loại nào tốt nhất hay sản phẩm loại nào tốt nhất đã chẳng còn là một câu hỏi xa lạ đối với người tiêu dùng nói chung và những người cần tìm mua cho mình một chiếc phao cơ chống tràn chất lượng nữa rồi. Phao cơ chống tràn có nhiều loại của thương hiệu khác nhau là một sự lựa chọn đầy chất lượng và uy tín cho những bạn đang cần sử dụng.

Với những đặc tính vượt trội hơn nhiều so với những chiếc phao cơ đời cũ như bằng đồng có thể lắp đặt cho tất cả những loại bồn nước, bể nước; sử dụng cơ lực để đóng mở van giúp van nhạy hơn,đóng khít hơn, từ đó tránh việc nước rò rỉ, tràn ra ngoài gây bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta.

Phao cơ chống tràn bằng inox còn được trang bị kim loại tốt nhất hiện nay, chống các loại nước gây hư hỏng phao đảm bảo an toàn cho nguồn nước sinh hoạt cũng như đồ dung sử dụng nước trong nhà. Không những thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt mà phao cơ chống tràn phao cơ inox còn có tuổi thọ rất cao, hoàn toàn là một giải pháp hoàn hảo cho việc chống tràn bồn nước đang khiến bạn đau đầu.

175,000
185,000
295,000
534,000
1,030,000
1,279,000